งานระแนงไม้เฌอร่า

งานระแนงไม้เฌอร่า, ติดระแนงไม้เฌอร่า,


สกุลชัย สแตนเลส บจก.


งานระแนงไม้เฌอร่า ดูเพิ่มเติม click

ไม้ระแนง หรือ ระแนงไม้ เป็นวัสดุอีกชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาทำเป็นระแนงในการตกแต่งบ้าน หรือใช้ในการตกแต่งบริเวณสวน ไม้ระแนงที่นำมาใช้ในการตกแต่งนั้นถ้าใช้ภายนอกอาคารควรเลือกไม้เนื้อแข็ง แต่ถ้าใช้ภายในอาคารอาจจะใช้ไม้เนื้ออ่อนได้(ราคาถูกกว่า) การจะเลือกใช้ไม้ควรเคลือบน้ำยากันปลวก และปกป้องเนื้อไม้

การใช้ระแนงในการตกแต่งบ้าน และสวน

ระแนงใช้ในการตกแต่งบ้าน และใช้ในการจัดสวนการใช้ระแนงนั้นสามารถใช้ในการตกแต่งได้หลากหลาย เช่น  • รั้วไม้ระแนง หรือรั้วระแนง เป็นการต่อเติมระแนงบนกำแพง หรือการติดตั้งระแนงบนโครงสร้างต่างๆ เช่น โครงเหล็ก โครงไม้ การเลือกใช้ระแนงมาติดตั้งเพราะ ประหยัดงบประมาณ ,ติดตั้ง่าย และรวดเร็ว รั้วระแนงที่นิยมใช้ได้แก่ รั้วไม้ระแนงไฟเบอร์ซีเมนต์

  •    • ระแนงบังแดด หรือระแนงกันแดด มักจะติดตั้งให้กับบ้าน หรืออาคารเพื่อลดความร้อนจากแสงแดด วัสดุที่นำมาติดตั้งจะมีขนาด 1-4นิ้ว ตามความเหมาะสม การติดตั้งจะนิยมติดตั้งในทิศตะวันตก

  •    • ฉากระแนง หรือระแนงบังตา การใช้ระแนงมาตกแต่งเป็นฉากระแนง หรือระแนงบังตา ในใช้เพื่อปิดบังพื้นที่บางส่วน หรือใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม บางครั้งก็จะติดตั้งเพื่อใช้ในการจัดสวนแนวตั้ง

  •    • หลังคาไม้ระแนง ส่วนใหญ่การใช้ระแนงมาตกแต่งพื้นที่ส่วนหลังคานั้นจะทำเพื่อความสวยงาม และเน้นให้พื้นที่ส่วนนั้นปลอดโปร่ง เพื่อใช้ในการพักผ่อน ระแนงที่นิยมนำมาตกแต่งเป็นหลังคาได้แก่ ไม้ระแนง และไม้เทียม

  •  

 

งานระแนงไม้เฌอร่า


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/ 

 

บริษัท สกุลชัย สแตนเลส จำกัด

ผู้ผลิตและออกแบบ งานศิลปะแห่งสแตนเลส ประตูรั้ว ระเบียง ราวบันได ราวกันตก โครงหลังคา โครงหลังคาโพลีฯ เมทัลชีทกันสาดอลูมิเนียม ชุดรีโมทคอนโทรล งานสแตนเลสและงานเหล็กตามแบบ รับงานสแตนเลสทุกชนิด ติดระแนงไม้เฌอร่า ทุกรูปแบบ

บริการของเรา
- งานประตูไม้สเตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้
- รับทำหลังคากันสาดแผ่นอะคริลิค
- งานตกแต่งเฟอร์นิเจอร์คิ้วสแตนเลส
- รับงานหุ้มเสาสแตนเลส
- สั่งทำงานเหล็กดัด
- งานราวตากผ้าสแตนเลส
- งานประตูสแตนเลส
- ติดระแนงไม้เฌอร่า
- งานบันไดวนสแตนเลส
- ราวบันไดสแตนเลส, ราวระเบียงสแตนเลส
- งานโครงหลังคาเมทัลชีท


สนใจติดต่อ
สกุลชัย สแตนเลส บจก.
136/27 ม.21ถ.นิมิตรใหม่ ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ : +668 1642 8953, +66 2993 0143
อีเมล์ : skc-stainless@hotmail.com
http://skc-stainless.thailandpocketpages.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “งานระแนงไม้เฌอร่า”

Leave a Reply

Gravatar